Không ai được tha thứ cho việc đối xử: anh ta khiến Rijkaard trông giống như một tàu chở dầu đang đảo chiều ít nhất hai lần, khiến de Boer đổ mồ hôi hột và khiến Edgar Davids phải há hốc mồm như một người đàn ông đang cho chim bồ câu ăn trong câu lạc bộ kỹ thuật lớn nhất Amsterdam. Chỉ có màn trình diễn thủ môn đẳng cấp thế giới từ Big Edwin và một số trọng tài chớp mắt thẳng thắn mới ngăn anh ta đăng quang 90 phút đẫm máu này bằng một bàn thắng.kèo world cup 2022 bikervietnam_Việt Nam

Vì nhiều lý do khác nhau, mùa giải thứ hai của Ronaldo tại PSV kém thành công hơn. Mặc dù anh ấy vẫn ghi được 19 bàn sau 21 trận và vô địch cúp quốc gia Hà Lan, anh ấy đã đụng độ với nhà độc tài Dick Advocaat vì bị cáo buộc là thiếu kỷ luật trên sân tập, và quan trọng hơn là trong suốt sự nghiệp của anh ấy, anh ấy đã bị nghiêm trọng đầu tiên. chấn thương đầu gối phải.kèo world cup 2022 bikervietnam_Việt Nam

Những ngày này, những cảnh quay thích thú trên Instagram về các cầu thủ bóng đá đang hồi phục sau chấn thương đều diễn ra trong cùng một phòng tập thể thao nguyên sơ của câu lạc bộ với đầy hàng và hàng thiết bị nhận dạng. Tuy nhiên, đây là những năm 90, và việc chứng kiến ​​Ronaldo thể hiện ấn tượng tốt đẹp về Ivan Drago từ Rocky IV trong khu vực dường như là phòng khách của một ai đó đóng vai trò như một lời nhắc nhở rõ ràng về mức độ thay đổi của trò chơi trong hai thập kỷ tiếp theo.

Được phỏng vấn sau màn tập tạ mệt mỏi, Ronaldo đã đưa ra một câu nói không chỉ nêu bật tình yêu của anh dành cho trò chơi mà còn gợi ý về chiều sâu mà anh phải liên tục chìm đắm trong chấn thương đã tàn phá những năm giữa sự nghiệp.

“Tôi cần bóng đá, tôi cần ghi bàn,” anh nói với ánh mắt van nài của một con bò sắp cảm nhận được nụ hôn chết chóc của một khẩu súng bắn tia. “Bóng đá đối với tôi là… cuộc sống của tôi. Nếu tôi không làm được điều này thì… ”Anh ta kết thúc bằng cách lẩm bẩm điều gì đó về việc nó thật khủng khiếp, nhưng đôi mày nhíu lại và biểu cảm thất vọng chỉ ra điều gì đó sâu xa hơn.

Rất may, anh ấy đã trở lại bình thường và khỏe mạnh để có thể ra sân trước khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy không phải là tân binh đã gia nhập PSV qua cửa sau và đốt cháy Eredivisie, anh ấy là tiền đạo được săn lùng nhiều nhất ở bóng đá châu Âu, không chỉ vì những món quà của anh ấy, mà còn vì phẩm chất ngôi sao và sự vĩ đại của anh ấy. hấp dẫn tiếp thị.

Rõ ràng rằng, mặc dù nói rằng anh ấy muốn ở lại PSV thêm một năm nữa để trả ơn họ đã gắn bó với anh ấy sau chấn thương của anh ấy, nhưng Ronaldo sẽ gia nhập một trong những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kèo world cup 2022 bikervietnam_Việt Nam